ร้านแว่นตา เบทเทอร์อาย

ตรวจสายตา ตรวจสุขภาพภายนอกลูกตา โดยผู้เชี่ยวชาญ และเครื่องมือมาตรฐาน

“เลนส์แว่นตา ครีซอล ทรานซิชั่นส์  ซิกเนเจอร์” เลนส์แว่นตาเปลี่ยนสีใหม่ ที่สามารถปกป้องดวงตาของคุณอย่างฉับไว เพื่อการใช้สายตาในชีวิตประจำวันของคุณ

 

ด้วยการผนวกรวมเทคโนโลยีเลนส์เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดเข้ากับการปกป้องดวงตาจากรังสียูวีและแสงกระจายที่ดีที่สุด, เลนส์ใหม่นี้ให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมกว่า ทั้งกับแสงที่มาสัมผัสโดยตรง และแสงที่กระทบเลนส์ในแนวเฉียง  ให้สีสันที่เข้มกว่า แม้ในยามที่คุณอยู่ในอากาศที่ร้อน สามารถเปลี่ยนสีได้อย่างรวดเร็ว เพื่อรับมือกับสภาพแสงที่อาจแปรเปลี่ยนได้ตลอดเวลา คุณจึงสามารถมองเห็นได้อย่างคมชัดและสัมผัสได้ถึงสีสันที่สดใสเป็นธรรมชาติกว่า จนบางครั้งอาจไม่ทันรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของสีเลนส์เลย

 

ตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสายตาประจำวันของคุณ ออกแบบใหม่มีความสมดุลดีเยี่ยม ทั้งความเข้มที่เหนือกว่าเมื่ออยู่กลางแจ้งและความชัดใสที่ดีเยี่ยมเมื่ออยู่ในอาคาร

 

  • ใสเทียบได้กับเลนส์ธรรมดาเมื่ออยู่ในอาคาร
  • ใช้งานได้ดีเยี่ยมในชีวิตประจำวันด้วยความรวดเร็วในการคืนสภาพสู่ความใสที่เหนือกว่าเลนส์เปลี่ยนสีที่เข้มที่สุดสำหรับใช้งานในชีวิตประจำวัน

 

 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ :

 

  • ต้องการเลนส์ที่ให้ความชัดใสอันยอดเยี่ยม
  • ออกไปกลางแจ้งบ่อย ๆ แต่ยังใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาคาร

 

อะไรคือหัวใจของความสำเร็จใหม่นี้ ?

1. เทคโนโลยีเลนส์เปลี่ยนสีใหม่

ด้วยโมเลกุลสูตรใหม่ที่พัฒนาให้สามารถตอบสนองต่อแสงได้ดีขึ้น ทั้งแสงที่สัมผัส

 

ผิวเลนส์โดยตรง และที่สัมผัสผิวเลนส์ในแนวเฉียง ช่วยให้เลนส์สามารถเปลี่ยนสีได้เข้มขึ้น แม้แต่ในยามที่อากาศร้อนก็ตาม

 

2. ปกป้องดวงตาจากรังสียูวี และลดปัญหาแสงกระจายได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย Crizal Fort UV

ให้การปกป้องดวงตาจากรังสียูวีได้สูงสุด ในระดับ E-SPF25 หมายถึง

- เหนือกว่าเลนส์อื่นใดถึง 5 เท่า                                                                                                                                                                                                                   – สูงสุด เหนือเลนส์ใสและและเลนส์เปลี่ยนสีอัตโนมัติใดๆ

 

ลดปัญหาแสงกระจาย ที่เป็นตัวการสำคัญ  ในการลดทอนความคมชัดของเลนส์ ด้วยความสามารถในการรับมือกับ 5 ศัตรูสำคัญ ของความคมชัด  อันได้แก่   แสงสะท้อน, รอยขีดข่วน, ฝุ่น, หยดน้ำ และคราบไขมันจากรอยนิ้วมือ

รังสียูวีที่มาจากด้านหน้าเลนส์จะถูกป้องกันไว้ได้โดยตรงจากเนื้อวัสดุเลนส์ แต่ที่ สะท้อนออกจากด้านหลังของเลนส์แว่นตาจะเข้าถึงดวงตาเราได้

สามารถปกป้องดวงตาของคุณจากรังสียูวีทั้งที่มาจากทางด้านหน้าและด้านหลัง ของเลนส์ จึงสามารถให้ค่าการป้องกันรังสียูวีสูงถึง E-SPF25

Copyright by BetterEye 2016